Muốn tìm kiếm công ty xây dựng tại quận 9 khó hay dễ? Bạn đang mãi loay hoay vẫn chưa tìm được cho mình đội ngũ nhân công xây dựng phù hợp với các yêu cầu của bản thân? Vậy thì hãy theo dõi bài viết dưới đây để xem xét, cân nhắc và đưa ra cho mình lựa chọn về công ty xây dựng mà bạn ưng ý với mức chi phí phải chăng nhé! 

Công ty cổ phần Đầu tư Kiến trúc Xây dựng Thiết Thạch

CTCP Đầu tư Kiến trúc Xây dựng Thiết Thạch – một trong những công ty dẫn đầu trong lĩnh vực ứng dụng công nghệ hiện đại vào quá trình xây dựng. Đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm, có tinh thần trách nhiệm cao và kỹ năng chuyên môn sâu càng tạo nên niềm tin vững chắc đối với khách hàng. Trước khi tiến hành quyết định ký kết hợp đồng, khách hàng còn được tư vấn rõ về quy trình thi công cũng như chi phí tham khảo chi tiết để khách hàng có được nhiều sự lựa chọn hơn. 

Là doanh nghiệp nổi tiếng lâu năm trong ngành xây dựng, Công ty Xây dựng Thiết Thạch luôn làm hài lòng khách hàng thông qua các công trình đảm bảo chất lượng và thẩm mỹ. Các dịch vụ mà công ty Thiết Thạch cung cấp đến cho khách hàng như: thiết kế kiến trúc, thiết kế xây dựng, xây dựng nhà ở, sửa chữa và nâng cấp nhà ở.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 180A Lã Xuân Oai, Phường Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, TPHCM
 • Điện thoại: 02836369259
 • Website: http://thietthach.vn/

công ty xây dựng tại quận 9

Công ty trách nhiệm hữu hạn Đầu tư Xây dựng UDC

Công ty TNHH Đầu tư Xây dựng UDC (quận 9) được nhiều khách hàng đánh giá cao về cả chất lượng công trình và các thiết kế có tính thẩm mỹ cao. Công ty cung cấp cho khách hàng đa dạng các dịch vụ như tư vấn thiết kế, xây dựng công trình dân dụng và công nghiệp. Khi sử dụng dịch vụ tại công ty UDC, khách hàng sẽ được đảm bảo chất lượng công trình do các kỹ sư có kinh nghiệm lâu năm thực hiện và nắm vai trò chính.

Các dự án do Công ty TNHH UDC đều được thực hiện theo đúng quy trình và tiến độ như đã cam kết với khách hàng. Ngoài ra, công ty còn đưa ra những giải pháp tối ưu giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và chi phí thi công mà vẫn đảm bảo được chất lượng và tính thẩm mỹ của công trình thiết kế. 

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 39/75 Đường 102, P. Tăng Nhơn Phú A , Q.9, TP.HCM
 • Điện thoại: 0862714738 – 0938656228
 • Website: http://udc.vn/

công ty xây dựng tại quận 9

Công ty trách nhiệm hữu hạn Tư vấn Xây dựng Kiến Quốc

Là công ty xây dựng đề cao uy tín và chất lượng, công ty TNHH Tư vấn Xây dựng Kiến Quốc cung cấp đa dạng các dịch vụ xây dựng như tư vấn thiết kế, xây dựng dân dụng, tư vấn công trình công nghiệp, khai thác cát đá, tư vấn đấu thầu, thiết kế kết cấu công trình đường bộ, giám sát thi công xây dựng công trình giao thông, thẩm tra thiết kế, khảo sát địa hình…Khi sử dụng dịch vụ của công ty, khách hàng còn được tư vấn chi tiết về quy trình thực hiện thi công công trình cùng với mức chi phí phù hợp, phải chăng và rõ ràng từng chi tiết. Khi khách hàng ưng ý và ký hợp đồng, công ty còn đưa ra nhiều chính sách ưu đãi về tài chính cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ của công ty. Đối với mỗi trường hợp xây dựng khác nhau, công ty Kiến Quốc sẽ tư vấn và đưa ra từng giải pháp phù hợp cho khách hàng nhằm tiết kiệm thời gian và chi phí.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 7/22 đường 385, phường Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, TPHCM
 • Điện thoại: 02838901590 – 02837330724
 • Website: http://www.kienquoc.com.vn/

công ty xây dựng tại quận 9

Công ty trách nhiệm hữu hạn Xây dựng Đông Gia

Công ty TNHH Xây dựng Đông Gia có hơn 10 năm tuổi trong lĩnh vực xây dựng, chuyên cung cấp các dịch vụ như tư vấn thiết kế nhà ở, thiết kế xưởng công nghiệp, thi công nhà ở và các công trình công nghiệp, tư vấn thiết kế nội thất. Ngoài ra, công ty còn sở hữu số lượng thợ thi công đông đảo có tay nghề kỹ năng tốt, siêng năng cùng những kiến trúc sư có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm. 

Công ty luôn đề cao lợi ích của khách hàng, đảm bảo cho tiến độ của công trình được hoàn thiện đúng theo kế hoạch như đã thoả thuận trong hợp đồng với khách hàng. Bằng những nỗ lực trong những năm qua, Công ty Đông Gia đã trở thành một trong những công ty xây dựng uy tín hàng đầu tại TP. Hồ Chí Minh, đặc biệt là khu vực quận 9.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 475 Man Thiện, Phường Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, TPHCM
 • Điện thoại: 0909116993 – 02862710323
 • Website: http://www.xaydungdonggia.com/

công ty xây dựng tại quận 9

Khâu thiết kế, xây dựng nhà ở hoặc công trình là giai đoạn vô cùng quan trọng bởi nó quyết định chất lượng và tính thẩm mỹ của nhà ở, công trình. Do vậy, chủ sở hữu công trình cần phải tìm công ty xây dựng tại quận 9 thật sự có uy tín, luôn coi trọng chất lượng sản phẩm hơn lợi ích riêng của chính công ty, đảm bảo cho sự an toàn và hài lòng của khách hàng.