Xu hướng đầu tư nhà vườn ven đô được giới thượng lưu ngày càng ưa chuộng, đặc biệt trong giai đoạn hậu Covid. Bất động sản nhà vườn Hồ Trị An với nguồn ngân sách đầu tư không quá lớn, chỉ 1 triệu/m2, nhà vườn sẽ mang đến người mua nhiều cơ hội. Bên cạnh đó là những lợi ích thiết thực mà chỉ có bất động sản thân thiện với môi trường mang đến cho nhà đầu tư. Cùng xem ngay!

lợi ích khi đầu tư nhà vườn Hồ Trị An

1. Lợi ích cho sức khỏe khi đầu tư nhà vườn Hồ Trị An

Sở hữu không gian rộng lớn, thoải mái làm những điều mình thích để tận hưởng cuộc sống chính là lựa chọn của giới thượng lưu ngày nay. Lợi ích tuyệt vời đầu tiên khi đầu tư nhà vườn Hồ Trị An là điều kiện cải thiện sức khỏe thể chất lẫn tinh thần. Vốn thiên nhiên rộng lớn, sông xanh uốn lượn từ Hồ Trị An mang đến làn sinh khí hài hòa rất tốt cho việc tái tạo năng lượng.

Tại nhà vườn Hồ Trị An, bạn có thể tự trồng trọt, chăn nuôi gia súc để cung cấp cho gia đình mình nguồn thực phẩm sạch. Cũng là nơi trú ẩn an toàn trước tình hình dịch bệnh phức tạp tại đô thị đông đúc, là điều kiện cho ông bà cha mẹ dưỡng sức an khang mà không lo bị gò bó khi sống giữa sự hiện đại xa rời thiên nhiên. Con trẻ được thỏa thích nô đùa, khám phá nhiều điều mới mẻ ở thảm thực vật phong phú tại nhà vườn Hồ Trị An, hạn chế tiếp xúc với các thiết bị điện tử. 

lợi ích khi đầu tư nhà vườn Hồ Trị An

Cả gia đình sẽ cùng nhau có những giây phút sum vầy, thưởng thức những món ăn tuy dân dã nhưng đậm vị quê hương và đảm bảo cho sức khỏe. Có thể cùng nhau thưởng cảnh thiên nhiên với “non xanh nước biếc”, thắt chặt sợi dây liên kết tình cảm đến từng thành viên, hứa hẹn trở thành điểm dừng chân hạnh phúc. 

2. Lợi ích cho môi trường khi đầu tư nhà vườn Hồ Trị An

Lợi ích thứ 2 khi đầu tư nhà vườn Hồ Trị An là việc góp phần bảo vệ môi trường. Khác xa với những khối bê tông chọc trời, không dùng đến nhiều máy móc thiết bị khi kiến tạo nhà vườn, mỗi góc tại Nhà vườn Hồ Trị An đều do tạo hóa ban tặng. Vườn cây phủ xanh còn là lá phổi thanh lọc không khí nơi đây. Chất liệu xây dựng không gây tác hại đến môi trường còn mang lại cho bạn kỳ nghỉ dưỡng đích thực, tốt cho sức khỏe lẫn tinh thần. 

lợi ích khi đầu tư nhà vườn Hồ Trị An

3. Lợi ích kinh tế khi đầu tư nhà vườn Hồ Trị An

Trong nhiều năm qua, thị trường bất động sản Đồng Nai liên tục tăng giá trước làn sóng đầu tư hạ tầng nghìn tỷ định hướng trở thành đô thị vệ tinh số 1. Đối với phân khúc đất nhà vườn, mức độ tăng trung bình khoảng 10%/năm, ghi nhận ở các huyện như Long Thành, Định Quán,…Điều này chính là bảo chứng lợi nhuận hấp dẫn cho kế hoạch sang nhượng nếu bạn không khai thác kinh doanh. 

Đối với mục đích đầu tư khai thác kinh doanh, bạn có thể:

  • Xây dựng mô hình homestay
  • Phục vụ du lịch tham quan miệt vườn, farmstay
  • Cung cấp nông sản hữu cơ ra thị trường
  • ….